Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
More

  8 tính năng biến Phần mềm CRM trở thành người bạn đồng hành đắc lực của Marketer

  giải pháp CRM giờ đây đã được các nhà điều hành tiếp thị lớn coi là một dụng cụ chẳng thể thiếu cho những campaign truyền thông của họ. Theo Thống kê giải pháp coi sóc người mua giúp giảm 23% tầm giá bán hàng và nâng cao 41% doanh thu trên mỗi cá nhân trong tổ chức bán hàng. Là Phần mềm quản lý khách hàng được quý khách ưa chuộng năm 2018 (theo Garner) Vtiger CRM đáp ứng tuyệt vời để tự động hóa những hoàn thành tiếp thị trong tổ chức.

  một. Tổng hợp danh sách khách hàng
  các thông tin can dự đến các bạn như hành vi, sở thích, các lần tiếp xúc, những sản phẩm đã sử dụng, ngày sinh, ngày kỷ niệm… của từng người dùng đều được lưu lại trong một hồ sơ riêng của quý khách đấy. lúc cần, nhà quản trị sale có thể lọc, Tìm hiểu và đưa ra các chương trình truyền thông tới trong khoảng group đối tượng quý khách. Điều này sẽ giúp tăng doanh thu trong khoảng group các bạn cũ của công ty.  tổng hợp từng danh sách khách hàng trong profile riêng

  hai. tự động thu thập danh bạ
  phần mềm doanh nghiệp giúp tổng hợp địa chỉ của những người mua được đổ về từ webform, email MKT hoặc những campaign truyền thông vào một danh sách chung. trong khoảng đây phòng ban MKT có thể theo dõi và tiến hành những bước tiếp theo để chuyển đổi trong khoảng người dùng có thể sử dụng dịch vụ thành khách tìm hàng.
  Tổng hợp contact khách hàng có thể sử dụng dịch vụ

  3. quản lý các bạn có thể sử dụng dịch vụ
  kiểm soát các giai đoạn truyền thông tới người mua tiềm năng và Tìm hiểu mức độ để ý của người mua, tuy nhiên Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger được mẫu mã để dễ dàng chuyển một người mua tiềm năng sang quá trình khác bằng bí quyết kéo thả. chọn lọc khách hàng ý nghĩa để tụ họp tạo doanh số.
  Theo dõi lead người mua có thể sử dụng dịch vụ
  Đánh giá người dùng có tiềm năng để tập hợp tiếp thị

  4. Gửi SMS cho khách hàng qua phần mềm doanh nghiệp


  Gửi sms cho khách hàng
  Vtiger CRM cso thể liên kết với đầu số để triển khai gửi tin nhắn sms ngay từ trên contact. Bạn có thể chọn phổ thông các bạn để gửi đồng thời hoặc tạo các lệnh auto gửi sms. Vd: lúc người dùng vừa đăng ký sắm tự động nhắn tin cảm ơn các bạn.

  5. Tạo email campaign auto
  Bạn có thể tạo ra các chiếc email đẹp, phong cách và vận tải lên phần mềm hoặc tiêu dùng dụng cụ hỗ trợ tạo email template của Vtiger CRM. tuy nhiên tính năng tạo email campaing được tích hợp sẵn phục vụ tạo campaign gửi mail auto theo kịch bản có sẵn. Sau lúc kết thúc chiến dịch bán hàng gửi, những nhà quản trị MKT cũng có thể nhắc Con số chi tiết chiến dịch ngay trên Báo cáo của Vtiger.


  Tạo mẫu email MKT từ Vtiger CRM
  Báo cáo hiệu suất gửi email campaign

  6. Tạo campaign trông nom người dùng auto
  Module workflow cho phép tạo ra những thứ tự tự động hóa những khối phòng ban và trong đó có cả những hoạt động MKT. không chỉ là gọi điện, nhắn tin mà Vtiger CRM còn có thể tạo auto thông báo cho những thành viên trong trật tự, tự động kết liên với những phòng ban khác để tiếp diễn dịch vụ cho khách hàng…. từ đấy tối ưu dịch vụ trông nom quý khách. một số tốt CSKH tự động hóa ví dụ như: auto nhắn tin chúc mừng khách ngày kỷ niệm, auto thông tin cho các bộ phận khi nhận được phản hồi điều chỉnh của người dùng, áp dụng cuộc gọi auto nhắc quý khách gia hạn dịch vụ…


  Tạo workflow chăm nom quý khách

  7. Tổng đài điện thoại
  Kết nối tổng đài điện thoại để triển khai các cuộc gọi ra cho những chiến dịch, trông nom khách hàng, tổng đài tư vấn…Đồng thời các nahf điều hành cũng có thể nhắc phần lưu lịch sử và thu thanh cuộc gọi để Tìm hiểu chất lượng cuộc gọi.
  Con số tổng đài điện thoại

  8. Thu thập phản hồi của các bạn
  người mua có thể được cấp một trương mục riêng giới hạn quyền để truy nã cập vào phần mềm và gửi những phản hồi 1 bí quyết trực tiếp đến cấp điều hành. tuy nhiên những member bán hàng cũng có thể thu thập review của khách và nhập vào phần mềm để MKT tiêu dùng sau này trong những chiến dịch truyền thông.

  Tổng hợp phản hồi của các bạn
  Bạn có thể xem thêm những tính năng về phần mềm Vtiger CRM hoặc liên hệ với Hotline của Innocom để được trả lời cụ thể hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng

  Other Articles

  spot_img

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img