Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
More

  8 tính năng biến Phần mềm quản lý khách hàng trở thành trợ thủ đắc lực của Marketer

  Phần mềm quản lý khách hàng giờ đây đã được những nhà quản trị công việc kinh doanh lớn coi là một phương tiện không thể thiếu cho các campaign truyền thông của họ. Theo Con số giải pháp chăm nom các bạn giúp giảm 23% giá thành sale và tăng 41% doanh thu trên mỗi thành viên tiếp thị. Là giải pháp CRM được khách hàng ưa chuộng năm 2018 (theo Garner) Vtiger CRM hỗ trợ xuất sắc để auto hóa những hoàn tất tiếp thị trong doanh nghiệp.

  1. Tổng hợp danh sách khách hàng
  các dữ liệu liên quan tới các bạn như hành vi, thị hiếu, những lần xúc tiếp, các sản phẩm đã sử dụng, ngày sinh, ngày kỷ niệm… của từng người mua đều được lưu trữ trong một thủ tục riêng của các bạn đấy. khi cần, nhà kiểm soát kinhdoanh có thể lọc, Đánh giá và đưa ra những chương trình truyền thông tới trong khoảng đội ngũ đối tượng các bạn. Điều này sẽ giúp tăng doanh thu trong khoảng đội nhóm các bạn cũ của công ty.


  tổng hợp từng contact khách hàng trong profile riêng

  2. auto thu thập danh bạ
  Phần mềm quản lý khách hàng giúp tổng hợp địa chỉ của những các bạn được đổ về trong khoảng webform, email MKT hoặc những campaign truyền thông vào 1 danh sách chung. từ đây bộ phận MKT có thể theo dõi và tiến hành những bước tiếp theo để chuyển đổi từ người mua có thể sử dụng dịch vụ thành khách tìm hàng.
  Tổng hợp danh sách khách hàng có tiềm năng

  3. quản lý người dùng có tiềm năng
  quản lý những quá trình truyền thông tới người mua có thể sử dụng dịch vụ và Đánh giá mức độ để ý của các bạn, ngoài ra Phần mềm CRM Vtiger được ngoại hình để dễ dàng chuyển một các bạn có tiềm năng sang quá trình khác bằng bí quyết kéo thả. chọn lọc người dùng quan trọng để tập trung tạo doanh số.
  Theo dõi lead khách hàng tiềm năng
  Phân tích khách hàng có thể sử dụng dịch vụ để tập trung hoạt động buôn bán

  4. Gửi SMS cho các bạn qua phần mềm doanh nghiệp


  Gửi sms cho khách hàng
  Vtiger CRM cso thể kết liên với đầu số để triển khai gửi tin nhắn sms ngay trong khoảng trên dữ liệu khách hàng. Bạn có thể chọn rộng rãi khách hàng để gửi song song hoặc tạo những lệnh tự động gửi sms. Vd: khi khách hàng vừa đăng ký tậu tự động nhắn tin cảm ơn quý khách.

  5. Tạo email chiến dịch bán hàng tự động
  Bạn có thể tạo ra những loại email đẹp, bắt mắt và chuyên chở lên giải pháp hoặc sử dụng công cụ đáp ứng tạo email template của Vtiger CRM. tuy nhiên tính năng tạo email campaing được tích hợp sẵn đáp ứng tạo chiến dịch gửi mail auto theo kịch bản có sẵn. Sau khi kết thúc chiến dịch gửi, các nhà quản lý MKT cũng có thể xem Thống kê chi tiết campaign ngay trên Con số của Vtiger.


  Tạo mẫu email MKT trong Vtiger CRM
  Thống kê hiệu suất gửi email campaign


  6. Tạo chiến dịch bán hàng trông nom quý khách auto
  Module workflow cho phép tạo ra các trật tự tự động hóa những bộ phận và trong đó có cả các hoạt động MKT. ko chỉ là gọi điện, nhắn tin mà Vtiger CRM còn có thể tạo auto thông tin cho các các cá nhân trong tổ chức trong trật tự, tự động liên kết với các phòng ban khác để tiếp diễn nhà sản xuất cho khách hàng…. trong khoảng ấy tối ưu nhà sản xuất săn sóc khách hàng. một số work CSKH tự động hóa thí dụ như: tự động nhắn tin chúc mừng khách ngày kỷ niệm, tự động thông báo cho những phòng ban khi nhận được phản hồi điều chỉnh của khách hàng, thực hiện cuộc gọi auto xem người mua gia hạn dịch vụ…


  Tạo workflow chăm sóc các bạn

  7. Tổng đài điện thoại
  Kết nối tổng đài điện thoại để thực hiện các cuộc gọi ra cho những chiến dịch bán hàng, coi sóc người dùng, tổng đài tư vấn…Đồng thời các nahf quản lý cũng có thể xem phần lưu lịch sử và ghi âm cuộc gọi để Nhận định chất lượng cuộc gọi.
  Con số tổng đài điện thoại

  8. Thu thập phản hồi của khách hàng
  người dùng có thể được cấp một tài khoản riêng giới hạn quyền để truy vấn cập vào phần mềm và gửi những phản hồi 1 bí quyết trực tiếp tới cấp điều hành. bên cạnh đó những các cá nhân trong tổ chức marketing cũng có thể thu thập review của khách và nhập vào phần mềm để MKT dùng sau này trong các chiến dịch bán hàng truyền thông.

  Tổng hợp phản hồi của các bạn
  Bạn có thể xem thêm các tính năng về giải pháp Vtiger CRM hoặc địa chỉ với Hotline của Innocom để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

  Other Articles

  spot_img

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img