Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
More

  Vtiger CRM Tổng hợp tính năng chăm sóc khách hàng

  ví như bạn còn đang băn khoăn chưa biết làm sao để quản lý dữ liệu khách hàng 1 bí quyết hiệu quả? Thì việc dùng giải pháp CRM Vtiger là sự chọn lọc phù hợp nhất dành cho bạn. Bởi Vtiger module điều hành danh bạ phân phối các phần mềm phù hợp giúp bạn quản lý thông tin khách hàng đơn giản, nhanh chóng mà hoàn hảo nhất.
  một. tự động cập nhật contact trên webform
  Vtiger CRM có thể liên kết để tự động vận tải thông tin khách hàng điền form trên website về phần mềm. không những thế hệ thống cũng tự nhận contact mới ưng chuẩn email và tạo liên hệ. Bạn sẽ ko còn mất phổ quát thời gian cho các thao tác cập nhật lặp đi lặp lại này nữa

  hai. Lọc người mua trùng, gộp, tách contact khách hàng dễ dàng
  lúc bạn quản trị thông tin khách hàng bằng excel thường gặp phải trường hợp nhập trùng lặp liên hệ, mỗi địa chỉ ấy lại có một thông tin khác nhau về cộng một các bạn. Nhất là khi hay phải copy và paste sang các file khác để thao tác khiến thông tin phình lên không quản trị được. Vtiger module quản trị dữ liệu khách hàng cho phép bạn lọc những người mua trùng nhau, gộp các data ở các thủ tục trùng về 1 hồ sơ độc nhất vô nhị . bên cạnh đó bạn cũng có thể quản trị phổ quát giấy má người dùng của cùng 1 doanh nghiệp.

  3. Tổng hợp mọi dữ liệu về mỗi khách hàng trong giấy má riêng
  phần mềm Vtiger lưu lại toàn bộ lịch sử về tương tác với quý khách có thể sử dụng dịch vụ . Trong mỗi giấy tờ liên lạc của, bạn sẽ tìm thấy phần đông data cá nhân, ghi chú về quý khách ấy, email, sms, cuộc gọi đã thảo luận với khách và lịch hứa,…Ngoài ra nếu bạn đã gửi tập tin, trích dẫn hay tương tác với người dùng qua bất kỳ hình thức nào cũng sẽ mua thấy dữ liệu ở đây. Điều này giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh hơn khi cần tương tác, cũng như thấu hiểu người mua của mình hơn.

  4. dễ kiếm tìm và điều hành contact với keyword
  lúc cần tìm kiếm bất cư data về quý khách nào, bạn chỉ cần nhớ 1 keyword ví dụ: Tên hoặc đơn vị hoặc sản phẩm sử dụng…và nhập keyword đấy vào phần mềm Vtiger là sẽ dễ dàng sắm ra thủ tục bạn cần. phương pháp tìm kiếm này rất thân thiện vì nó hoàn toàn giống việc bạn kiếm tìm trên google.

  5. Tạo danh sách khách hàng riêng của từng người
  thường ngày mỗi nhân viên tiếp thị đều có 1 thông tin khách hàng của riêng mình. Hoặc đôi khi những doanh nghiệp thường phân đội nhóm các bạn ra các đội tiềm năng, khách VIP, khách thân thiết… để chăm nom riêng. nếu như kiểm soát bằng excel bạn phải chia ra các sheet hoặc các file khác nhau khi tổng hợp rất khá phức tạp lọc và khá phức tạp kiểm soát. Với Vtiger module quản lý contact khách hàng bạn sẽ tạo được các danh sách riêng của từng nhân viên cấp dưới và đặt nó là mặc định để khi truy vấn cập vào có thể theo dõi tức tốc. các danh sách này được trích ra từ danh sách tổng và ko làm cho ảnh hưởng gì tới danh sách tổng đấy.


  6. Tạo cổng data cho khách hàng truy nã cập

  duyệt cổng contact khách hàng bạn có thể cấp cho khách hàng quyền truy cập giải pháp. Tại đây người dùng có thể san sẻ tài liệu và tệp đính kèm trực tiếp duyệt y cổng data của người dùng. trong khoảng ấy bạn có thể không phải chuyên chở tệp đính kèm thủ công vào hồ sơ của họ.
  7. mua người dùng có tiềm năng giá trị nhất của bạn

  Mỗi người dùng tiềm năng đều có trị giá riêng. Việc lọc được các quý khách có thể sử dụng dịch vụ nhất chuẩn y Tìm hiểu thủ tục và tần suất tương tác của họ với bạn sẽ giúp bạn có các định hướng thích hợp. song song dành rộng rãi thời kì hơn cho các đối tượng có khả năng chuyển đổi nhất.
  8. điều hành các liên hệ đến trong khoảng cùng một công ty

  toàn bộ những người dùng tới từ 1 công ty đều được kiểm soát tập trung tại profile riêng của đơn vị đấy. Bạn có thể đơn giản lưu phổ thông liên hệ và với mỗi địa chỉ lại nảy sinh các cơ hội, vụ việc, tài liệu… riêng


  9. Tổng hợp những data về sản phẩm, nhà sản xuất để trả lời cho khách hàng
  Vtiger CRM cho phép tạo 1 thư viện những nghi vấn và tư vấn về sản phẩm, nhà sản xuất, … của công ty. Nhờ đó những member có thể cùng tầm nã cập vào để mua ra lời trả lời câu hỏi cho khách hàng nhành nhất


  10. Theo dõi feedback và work bảo hành
  những vấn đề của người dùng đều được liệt kê trong mục dùng cho. Người quản trị có thể dễ vào rà soát hoàn thành bảo hành đang ở hành trình nào, khi nào tới lịch trả lời cho người dùng và https://innocom.vn/vtiger-module-quan-ly-thong-tin-khach-hang/ của người mua về dịch vụ ra sao. tuy nhiên Vtiger CRM còn cho phép tạo các thông tin auto nhắc nhở lúc đến lịch phản hồi khách.


  11. Gửi Email, tin nhắn, gọi điện cho các bạn từ CRM
  Vtiger CRM cho phép gửi tin nhắn, email, gọi điện ngay trên dữ liệu khách hàng mà bạn đang theo dõi. Bạn có thể tích chọn và gửi thông điệp cho nhiều người một lúc hoặc tạo các email chiến dịch bán hàng để gửi hàng loạt tất cả danh sách.

  Trên đây là 1 số Vtiger module kiểm soát danh sách khách hàng. liên hệ với Innocom ngay để nhận tư vấn áp dụng giải pháp Vtiger tiếng Việt tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận yêu cầu Vtiger support trong khoảng quý khách.


  Other Articles

  spot_img

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img