Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
More

  đơn vị vừa và nhỏ cực dễ

  Công cụ quản trị thu chi doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn là mối quan tâm lớn của các chủ công ty. Bởi lẽ họ muốn tìm một công cụ để đảm bảo việc thống kê không bị thiếu sót, nhầm lẫn, đồng thời phải vô cùng dễ để có thể sử dụng được ngay.
  Từ kinh nghiệm triển khai phần mềm Vtiger CRM, Innocom nhận thấy đây thực sự là một phần mềm phù hợp đến 90% cho nhu cầu của các công ty marketing. Giao diện dễ dàng dễ sử dụng, data được bảo mật theo account và đáp ứng báo cáo tinh chỉnh tùy ý mạnh mẽ… khẳng định chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là liệt kê một số tính năng chi tiết của Vtiger module điều hành thu chi công ty vừa và nhỏ.

  1. Thống kê thu chi theo ngày/ tuần/ tháng

  Báo cáo là mục cần thiết nhất trong quản trị thu chi công ty vừa và nhỏ. Với Vtiger CRM, bạn có thể xuất báo cáo theo ngày, tuần, tháng hoặc năm với hình thức đa dạng: biểu đồ hoặc bảng chi tiết từng hạng mục. Để theo dõi thường xuyên, bạn có thể ghim báo cáo vào màn hình chính và nó sẽ auto cập nhật fix theo từng ngày.

  2. Báo cáo tình trạng thanh toán, công nợ
  Vtiger module quản lý thu chi giúp bạn theo dõi các khoản thanh toán đến hạn, quá hạn hoặc các khỏan đã thanh toán. Với những khoản thanh toán chậm sẽ được đánh dấu bằng một màu khác để nhân viên kế toán dễ theo dõi và giải quyết và xử lý. nhiệm vụ của bạn chỉ là nhập dữ liệu, còn lại giải pháp sẽ tự tổng hợp và nhắc nhở bạn.

  3. Tạo, gửi hóa đơn, đơn hàng, báo giá

  Các tài liệu thường xuyên sử dụng như: đề nghị tạm ứng, hóa đơn, đề nghị thanh toán, đơn hàng, báo giá… sẽ được tạo thành mẫu sẵn trên giải pháp. Khi sử dụng kế toán chỉ cần truy cập và khắc phục thông tin rồi xuất sang PDF hoặc bản cứng để gửi cho khách hàng. Mọi thao tác đều vô cùng đơn giản.

  4. tự động tính giá, trích chiết khấu
  Một tính năng đặc biệt trong phần Vtiger extension đó là tự động tính chiết khấu và hoa hồng cho member hoạt động buôn bán, môi giới. Với mỗi hợp đồng done, xuất hóa đơn, giải pháp Vtiger sẽ tự động trích lại hoa hồng theo một công thức tỷ lệ có trước.

  Ở trên là những tính năng cơ bản nhất của phần mềm Vtiger dùng cho cho tốt quản trị thu chi đơn vị vừa và nhỏ. https://innocom.vn/quan-ly-thu-chi-doanh-nghiep-vua-va-nho/ với những thao tác vô cùng dễ dàng, bạn đã có thể theo dõi tốt hoạt động buôn bán tại đơn vị mình. Chưa kể đến thêm, giải pháp Vtiger CRM còn có khả năng quản lý các hoạt động khác của doanh nghiệp như: marketing, công việc kinh doanh, điều hành kho…. bạn có thể tìm hiểu thêm trong mục Vtiger module. Đây thực sự là một công cụ quản lý tuyệt vời dành cho các daonh nghiệp vừa và nhỏ.


  Other Articles

  spot_img

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img