Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
More

  điều hành kho như một chuyên gia với 7 tính năng của Vtiger CRM

  ví như doanh nghiệp bạn đang có toàn bộ kho hàng với số lượng hàng hóa đồ sộ thì có nhẽ đây chẳng hề là 1 giải pháp dành cho bạn. Còn trong trường hợp bạn đang cần kiểm soát toàn bộ hoàn thành của doanh nghiệp (bao gồm khách hàng, hoạt động buôn bán, nhân sự…) và hài hòa quản lý 1 kho hàng với số lượng hàng hóa ko quá to thì Vtiger là 1 lựa chọn chẳng thể hoàn tất hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để quản lý cả các sản phẩm hữu hình cũng như nhà sản xuất.
  https://innocom.vn/tinh-nang-quan-ly-kho-cua-vtiger-crm/ Vtiger CRM, công việc kiểm soát kho chưa bao giờ chiếm của bạn ít thời gian như vậy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết Vtiger có thể giúp đỡ bạn nhiều đến thế nào.
  một. quản trị những done tại kho
  Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger cho phép bạn quản trị toàn diện các hoàn thành trong kho như: tham số sản phẩm, giá,xuất kho, nhập kho, chuyển kho, kiểm soát phổ quát kho…

  2. Tổng hợp dữ liệu chi tiết về từng sản phẩm
  tất cả sản phẩm đượng tổng hợp trong một danh sách của tính năng Quán lý kho. Bạn cũng có thể phân mẫu danh sách sản phẩm ra thành các đội nhóm riêng. khi Click vào từng sản phẩm bạn sẽ có data chi tiết của sản phẩm đấy bao gồm mằ sắc, thiết kế, hình ảnh, nhà cung cấp…. Hoặc những dữ liệu về nhà cung cấp đấy như: người thực hiện, thời kì thực hiện, gói dịch vụ, trật tự dịch vụ….


  3. quản trị trạng thái tồn kho những sản phẩm
  Vtiger Module kiểm soát tồn kho cho phép xuất những Con số về hiện trạng tồn kho để bạn theo dõi theo ngày. tuy nhiên nếu bạn cần dữ liệu chi tiết, thì chỉ với một click là có thể truy hỏi xuất ngay.


  4. thông báo khi số lượng tồn kho ko đủ
  Với khả năng cài đặt các lệnh if-then linh động, vụ việc quản trị kho của bạn sẽ giống như có một trợ lý auto. phần mềm Vtiger sẽ tạo ra các thông báo qua email hoặc sms khi số lượng tồn kho tối thiểu ko đủ, nhà cung cấp giao hàng chậm, hay đã đến ngày đặt hàng định kỳ…. để bạn ko cần phải thường xuyên theo dõi một bí quyết thủ công.

  5. kiểm soát danh sách nhà sản xuất
  Thêm một tính năng nữa mà phòng ban tậu hàng rất cần đó là quản lý danh sách nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất sẽ có 1 profile riêng tổng hợp mọi dữ liệu lịch sử về những lần giao hàng, chiết khấu, tỷ lệ hàng lỗi hỏng, chú giải về dịch vụ của nhà sản xuất hay lọc những mục tiêu và tự động Đánh giá nhà cung cấp. Với sự hỗ trợ hoàn hảo này, bộ phận mua hàng sẽ dễ chọn lựa được dịch vụ nào hoàn hảo hơn để gắn bó trong khoảng thời gian dài.


  6. Tạo phiếu đặt hàng dịch vụ
  lúc lượng hàng hóa ko đủ, cần bổ sung thêm, bạn hoàn toàn có thể tạo phiếu đặt hàng với dịch vụ ngay trên 1 cửa sổ khiến việc.

  7. Theo dõi chuyển hàng hóa giữa những kho
  nếu như bạn cần quản lý đa dạng kho hàng và thường xuyên phải lưu chuyển hàng giữa những kho thì tính năng này là dành cho bạn. Mọi dữ liệu về các lần chuyển kho đều sẽ được giữ lại tại đây. mỗi lúc chuyển kho, đầu nhập sẽ ngay tức thì nhận được data mà ko cần các thao tác xuất file, gửi mail…. và các bên đầu tiến hành giấy má xuất, nhập kho một phương pháp dễ dàng.

  Bạn có thể xem thêm những tính năng về phần mềm Vtiger CRM tại đây, hoặc địa chỉ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Innocom tự hào là doanh nghiệp phân phối dịch vụ Vtiger support số một tai Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ.


  Other Articles

  spot_img

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img