Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
More

  quản lý kho như 1 chuyên gia với 7 tính năng của Vtiger CRM

  giả dụ đơn vị bạn đang có số đông kho hàng với số lượng hàng hóa đồ sộ thì có nhẽ đây không phải là 1 giải pháp dành cho bạn. Còn trong trường hợp bạn đang cần điều hành hầu hết hoàn hảo của công ty (bao gồm quý khách, tiếp thị, nhân sự…) và kết hợp quản lý 1 kho hàng với số lượng hàng hóa không quá to thì Vtiger là 1 chọn lọc không thể work hơn. https://innocom.vn/tinh-nang-quan-ly-kho-cua-vtiger-crm/ có thể tiêu dùng giải pháp này để quản trị cả các sản phẩm hữu hình cũng như nhà cung cấp.
  Với Vtiger CRM, công việc quản lý kho chưa bao giờ chiếm của bạn ít thời kì như vậy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết Vtiger có thể viện trợ bạn phổ thông tới thế nào.
  1. quản trị các hoàn tất tại kho
  giải pháp CRM Vtiger cho phép bạn quản trị toàn diện các done trong kho như: thông số sản phẩm, giá,xuất kho, nhập kho, chuyển kho, quản trị rộng rãi kho…


  2. Tổng hợp thông tin chi tiết về từng sản phẩm
  tất cả sản phẩm đượng tổng hợp trong một danh sách của tính năng Quán lý kho. Bạn cũng có thể phân cái danh sách sản phẩm ra thành các đội ngũ riêng. khi Click vào từng sản phẩm bạn sẽ có dữ liệu chi tiết của sản phẩm ấy bao gồm mằ sắc, thiết kế, hình ảnh, nhà cung cấp…. Hoặc các thông tin về dịch vụ ấy như: người thực hiện, thời gian thực hiện, gói dịch vụ, quy trình dịch vụ….


  3. quản lý trạng thái tồn kho các sản phẩm
  Vtiger Module kiểm soát tồn kho cho phép xuất các Con số về hiện trạng tồn kho để bạn theo dõi theo ngày. ngoài ra ví như bạn cần data chi tiết, thì chỉ với 1 click là có thể truy xuất ngay.

  4. thông tin lúc số lượng tồn kho ko đủ

  Với khả năng cài đặt các lệnh if-then linh hoạt, công việc quản trị kho của bạn sẽ giống như có 1 trợ lý tự động. giải pháp Vtiger sẽ tạo ra các thông báo qua email hoặc sms khi số lượng tồn kho tối thiểu không đủ, dịch vụ giao hàng chậm, hay đã tới ngày đặt hàng định kỳ…. để bạn không cần phải thường xuyên theo dõi 1 cách thức tay chân.

  5. kiểm soát danh sách nhà cung cấp
  Thêm 1 tính năng nữa mà phòng ban tậu hàng rất cần đấy là điều hành danh sách nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất sẽ có một profile riêng tổng hợp mọi dữ liệu lịch sử về các lần giao hàng, chiết khấu, tỷ lệ hàng lỗi hỏng, ghi chú về dịch vụ của nhà cung cấp hay lọc các tiêu chí và tự động Đánh giá dịch vụ. Với sự hỗ trợ xuất sắc này, bộ phận mua hàng sẽ dễ dàng tuyển lựa được nhà sản xuất nào hiệu quả hơn để gắn bó trong tương lai.

  6. Tạo phiếu đặt hàng nhà cung cấp
  lúc lượng hàng hóa ko đủ, cần bổ sung thêm, bạn hoàn toàn có thể tạo phiếu đặt hàng với nhà sản xuất ngay trên một cửa sổ làm việc.

  7. Theo dõi chuyển hàng hóa giữa các kho
  nếu bạn cần kiểm soát nhiều kho hàng và thường xuyên phải lưu chuyển hàng giữa những kho thì tính năng này là dành cho bạn. Mọi thông tin về những lần chuyển kho đều sẽ được lưu lại tại đây. mỗi khi chuyển kho, đầu nhập sẽ tức thì nhận được thông tin mà ko cần các thao tác xuất file, gửi mail…. và các đối tác đầu tiến hành thủ tục xuất, nhập kho một cách đơn giản.

  Bạn có thể điểm thêm những tính năng về giải pháp Vtiger CRM tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn. Innocom kiêu hãnh là công ty cung cấp dịch vụ Vtiger support số một tai Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng tai và đáp ứng.


  Other Articles

  spot_img

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img