Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
More

  quản trị contact khách hàng với Vtiger CRM

  Nói không với việc contact khách hàng, dự án,…bị phân tán ở nhiều nơi. Khi sử dụng Vtiger module kiểm soát thông tin tập trung toàn bộ những data sẽ được đồng bộ hóa ở một nơi. Từ đó bạn không phải tìm kiếm, theo dõi, tập hợp dữ liệu ở nhiều nguồn khác nhau khiến đơn giản xảy ra những nhầm lẫn, sai sót hoặc thiếu dữ liệu. Bởi vậy hãy áp dụng ngay Vtiger CRM may đo cho chính doanh nghiệp của bạn để quản lý kho dữ liệu khổng lồ trên Vtiger.

  1. Mọi dữ liệu tập trung tại một nơi
  Vtiger module quản trị thông tin cho phép bạn kiểm soát hầu hết tài liệu tại cùng một nơi. Phần mềm CRM có thể tải lên, down xuống và chia sẻ tải liệu cho các cá nhân trong tổ chức khác một cách đơn giản. Nó sẽ auto cập nhật tài liệu khi bạn thêm tài liệu vào mỗi hồ sơ khách hàng. Bạn có thể tạo các thư mục và lưu trữ những thông tin bạn cần để đơn giản tìm kiếm. Đây là sự thay thế hoàn hảo cho những folder bạn đang lưu trên máy tính cá nhân.
  2. Thiết kế form tài liệu và xuất tài liệu ra định dạng PDF


  Xuất tài liệu ra pdf gửi cho khách hàng
  Vtiger dùng cho tạo các form tài liệu như đề nghị thanh toán, hóa đơn, báo gía … và xuất thành PDF để gửi cho khách hàng. Bạn chỉ cần thao tác tất cả từ tạo tài liệu, soạn email, đính kèm tài liệu và gửi cho khách từ một nơi duy nhất thay vì phải dùng nhiều ứng dụng khách nhau: excel, google mail, pdf maker…
  3. dữ liệu của khách hàng tập trung trong 1 profile riêng


  Một lợi ích không hề nhỏ trên phần mềm doanh nghiệp Vtiger đó là tổng hợp mọi tài liệu liên quan đến mỗi khách hàng trong 1 profile riêng. Khi bạn truy cập vào data của 1 khách hàng, bạn sẽ thấy toàn bộ tài liệu báo giá, đơn hàng, hợp đồng, hóa đơn, ghi chú, lịch hẹn… về khách hàng đó. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn cho các tốt tìm kiếm thông tin

  4. Tổng hợp thông tin, kiến thức về sản phẩm dịch vụ
  Giống như một thư viện cho hầu hết các member, Knowledge base giúp tổng hợp các kiến thức của tổ chức để đào tạo các cá nhân trong tổ chức mới, tư vấn cho khách hàng, giải đáp thắc mắc của các nhân viên trong tổ chức. Mọi kiến thức đều có thể được truy xuất từ đây.
  Trên đây là những data về Vtiger module điều hành dữ liệu tập trung nếu quý khách hàng cần được dùng cho về phần mềm Vtiger vui lòng liên hệ Innocom để được tư vấn chi tiết. nhóm Vtiger support của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.


  Other Articles

  spot_img

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img