Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
More

  kiểm soát tồn kho tốt thông qua CRM

  điều hành tồn kho hoàn thiện luôn là mục tiêu các tổ chức hướng đến. tuy nhiên, để thực hiện được việc quản lý kho một cách khoa học và thuận tiện, một hệ thống CRM đáp ứng đắc lực luôn là có vai trò quan trọng.

  Tầm có vai trò quan trọng của việc kiểm soát tồn kho trong bán hàng

  Kho vận là yếu tố chính của các công ty tiếp thị dựa trên sản phẩm. Việc quản lý hàng tồn kho không hoàn hảo có thể gây ra tổn thất lớn cả về danh tiếng và lợi nhuận.

  Thực tế, có vô số dẫn chứng về những khoản mất mát lớn về doanh thu liên quan đến việc kiểm soát hàng tồn kho không hoàn tất. Ví dụ như, một tổ chức địa phương kinh doanh đồ thể thao muốn mở thêm một chi nhánh ở thành phố khác. Các kho hàng của họ đang được giữ lại ở nhiều vị trí khác nhau. Vì vậy, đối với sự mở rộng quy mô này, ticket quản trị tồn kho cũng sẽ trở thành yếu tố chính cần quan tâm. Và nếu chúng không được giải quyết và xử lý đúng cách, có thể gây ra những rắc rối nghiêm trọng.

  Với các ticket thế này, một hệ thống CRM với các công cụ điều hành hàng tồn kho toàn diện là giải pháp done nhất.

  kiểm soát tồn kho trên CRM xử lý những bất lợi gì trong công ty của bạn?

  Thừa hàng/Thiếu hàng:
  điều hành hàng tồn kho không hoàn tất có thể gây ra tồn đọng hàng quá mức. Nếu bạn không thể cân đối số lượng sản phẩm sẽ được đặt; thì rất dễ phải đối mặt với việc thiếu hoặc thừa hàng lưu trữ trong kho. Bạn sẽ phải trả thêm các chi phí như phí kho bãi, sản phẩm hết hạn sử dụng…

  Bất lợi cạnh tranh:
  quản trị hàng tồn kho không tốt có thể sẽ khiến doanh nghiệp của bạn gặp nhiều bất lợi. Lấy ví dụ, đối thủ cạnh tranh của bạn quản trị kho có công ty hơn. http://tichhopcrm.com/2022/01/08/kiem-soat-ton-kho-thanh-qua-thong-qua-crm/ đó sẽ khiến khách hàng của bạn tìm đến họ thay vì phải chờ đợi.

  điều hành tồn kho không hoàn hảo dẫn đến dự báo kém:
  Khi tổ chức không thể biết trước được xu hướng marketing trong sản phẩm và hàng tồn kho. Thì rất không dễ thể dự đoán được và đưa ra quyết định một cách chính xác. Từ đó có thể gây ra rắc rối nghiêm trọng trong trong tương lai.

  Hệ thống điều hành tồn kho kết quả trên CRM
  Một hệ thống quản trị kho hoạt động có thể xử lý các vấn đề nêu trên. Và CRM cung cấp cho người dùng một trong những giải pháp kiểm soát kho kết quả nhất hiện có trên thị trường.
  giải pháp kiểm soát CRM cung cấp một công cụ quản lý kho toàn diện. Không chỉ tối ưu hoá quy trình quản trị tồn kho mà còn củng cố về mặt vận hành liên quan đến kho bãi. Khi sử dụng tính năng này bạn còn có thể thêm các ghi chú giao hàng, tín dụng và nhận hàng.

  quản lý kho vận hoạt động cũng sẽ đáp ứng chuỗi cung ứng. Hơn thế nữa còn giúp đưa ra các quy trình mua hàng thuận tiện cho khách hàng. Giữ cho số lượng hàng tồn kho CRM được cập nhật liên tục và chính xác.

  Other Articles

  spot_img

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img